Thời điểm nào bạn nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

Website và tên miền được coi là nền tảng cơ bản để bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, để có thể thiết kế và vận hành website đòi hỏi tốn kha khá chi phí của bạn. Trong khi đó, công việc kinh doanh vẫn phát triển tốt khi không có website. Vậy việc thiết kế website bán hàng có thực sự cần thiết hay không? Khi nào là thời điểm thích hợp nên thiết kế một website bán hàng riêng?

  1. Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động kinh doanh năm 2017

Hiện nay, có đến 80% khách hàng sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định dẫn đến hành vi mua hàng. Vậy một website bán hàng sẽ giúp tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn trên môi trường mạng internet. Bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu khách hàng khi họ không tìm thấy sự hiện diện của bạn trên internet?

2. Khách hàng hỏi về website bán hàng của bạn

thiết kế website

Website bán hàng như một cửa hàng trên môi trường trực tuyến của bạn. Việc sở hữu website bán hàng sẽ giúp tạo được niềm tin đối với khách hàng cũng như đối tác kinh doanh của bạn. Ngoài ra, việc xây dựng website sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn trên các công cụ tìm kiếm từ đó giúp gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

3. Khi đối thủ cạnh tranh của bạn áp dụng chiến lược marketing online

Áp dụng chiến lược marketing online hiệu quả trên các mạng xã hội như: Facebook, Twitter,…sẽ tạo được sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng hiệu quả hơn. Ngày nay, truyền thông thương hiệu trên mạng xã hội đang dần chứng tỏ vai trò và khả năng chuyển đổi đem lại hiệu quả rõ rệt đối với khách hàng. Vì thế, cần xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp, áp dụng chiến lược marketing hiệu quả để giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.

4. Bạn không muốn mình bị lỗi thời

Hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều nhận thấy tầm quan trọng của việc thiết kế website đối với việc phát triển kinh doanh. Việc không có website bán hàng đã làm cho bạn đi sau so với đối thủ cạnh tranh. Theo đó, bạn cũng đã làm mất đi một lượng khách hàng đáng kể đối với doanh nghiệp.

Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp là một phần trong bản kế hoạch xây dựng thương hiệu bền vững đối với doanh nghiệp. Hãy nhanh tay thiết kế website để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, từ đó nâng cao hiệu quả cạnh tranh. Bên cạnh đó, tên miền cũng có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Tham khảo giá tên miền tại iNET để lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

>>> Kinh doanhh online- Bí quyết để đắt khách nườm nượp

 

 

Leave a Comment