Tăng khả năng tiếp cận khách hàng bằng cách chuyển hướng domain

Sở hữu một trang web hay đăng kí domain là chưa đủ, bạn cần phải biết cách chuyển hướng tên miền của bạn nhằm mở rộng truyền thông tăng sự hiện diện của bạn trên các hoạt động trực tuyến, tăng khả năng tiếp cận với các khách hàng.

1. Chuyển hướng tên miền mở rộng sự nhận diện trực tuyến của bạn

Việc chuyển hướng mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự tin tưởng và khả năng mở rộng của domain cùng với một địa chỉ trực tuyến phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, không phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội nào. Nó còn mang lại cho bạn một địa chỉ trang web công ty dễ nhớ và thường xuyên để sử dụng trong hoạt động marketing.

>>>> 3 bước đơn giản để bạn có thể sở hữu một domain quốc tế

Chuyển hướng domain giúp mở rộng truyền thông của bạn

Bằng cách chuyển hướng một hoặc nhiều domain, bạn cung cấp cho người truy cập nhiều đầu mối tiếp cận để tương tác với doanh nghiệp và xem thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Lợi ích của việc đó là, có nhiều domain cùng trỏ đến một sự hiện diện trên mạng duy nhất giúp gia tăng lưu lượng đến website và góp phần nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

2. Chuyển hướng tên miền hiện tại đang rất linh hoạt

Việc chuyển hướng domain giúp bạn kiểm soát được sự hiện diện trên mạng cùng với nhiều lựa chọn tùy biến khác. Bạn cũng có thể chuyển hướng đến bất cứ trang nào của mình – điều này sẽ giúp cho khách hàng của bạn được biết đến rộng rãi hơn rất phù hợp cho những bạn có ý định kinh doanh.

Để thực hiện điều hướng cho trang web, bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài dịch vụ này.

Leave a Comment