Những ngành nghề kinh doanh triển vong lớn năm 2018

Năm 2018 này có những ngành nghề kinh doanh triển vọng nào, phù hợp với xu hướng của thời đại? Hiểu và nắm bắt được xu hướng, đi tắt đón đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, mọi mô hình kinh doanh đều có những khó khăn riêng, mức độ thành công của bạn còn phụ thuộc vào thái độ nghiêm túc trong kinh doanh. Bài viết này sẽ chia sẻ một số ngành nghề kinh doanh được coi là có tiềm năng phát triển trong tương lai.

  1. Ngành nông nghiệp sạch

Hiện nay, thị trường nông nghiệp sạch tại Việt Nam rất được chú trọng bởi những vấn nạn sử dụng thực phẩm bẩn gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người. Vì thế, các cơ quan nhà nước và phương tiện thông tin đại chúng không ngừng truyền thông về việc lựa chọn thực phẩm sạch, đảm bảo nâng cao sức khỏe cho người dân. Kinh doanh phát triển mô hình nông nghiệp sạch được đánh giá là ngành nghề kinh doanh triển vọng nhất hiện nay.

ngành nghề kinh doanh tiềm năng

Để bắt đầu phát triển mô hình này, bạn cần xác định được mặt hàng kinh doanh tiềm năng trong thời điểm hiện tại. Có thể là đặc sản từng vùng miền, hoặc sản phẩm nông sản sạch như ngô, lạc, các loại rau sạch. Trong thời điểm hiện tại mở ra rất nhiều cơ hội để có thể phát triển kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp sạch này.

Bán sản phẩm nông nghiệp sạch trên mạng được coi là ý tưởng kinh doanh của nông dân thời đại mới. Khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới là những người tiêu dùng thông minh, họ có xu hướng tìm kiếm thông tin qua mạng internet. Để xây dựng được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng, doanh nghiệp cần xây dựng website bán hàng thông minh kết hợp với đăng ký tên miền phù hợp sẽ tạo được hiệu quả kinh doanh. Kinh doanh online phát triển kéo theo sự tăng trưởng đáng kể của thị trường tên miền. Gía tên miền phụ thuộc vào đuôi tên miền mà bạn lựa chọn, cũng như giá trị tên miền trên thị trường.

2. Kinh doanh trong lĩnh vực du lịch

ngành nghề kinh doanh triển vọng

Du lịch được đánh giá là ngành có sức tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Bởi những sức ép trong cuộc sống khiến cho con người xu hướng tìm đến các hoạt động giải trí du lịch càng lớn, bên cạnh đó thích khám phá trải nghiệm là điều thúc đẩy kinh doanh du lịch phát triển. Dựa trên những nguồn lực của doanh nghiệp để lựa chọn được phương hướng chiến lược cũng như là mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Xây dựng website chuyên nghiệp cũng là cách để truyền thông thương hiệu hiệu quả đến với du khách cả trong và ngoài nước.

Đây được coi là ngành nghề kinh doanh triển vọng để phát triển lâu dài mà doanh nghiệp khởi nghiệp nên đầu tư phát triển.

>>>  Hé mở bí quyết để startup thành công trở thành doanh nghiệp phát triển

 

2 Thoughts to “Những ngành nghề kinh doanh triển vong lớn năm 2018

  1. […] >>> Những ngành nghề kinh doanh triển vọng năm 2018 […]

Leave a Comment