Làm thế nảo để bảo mật thông tin cá nhân khi mua tên miền?

Bạn có muốn tất cả mọi người có quyền truy cập Internet được giữ kín thông tin cá nhân của bạn không?

Không?

Chúng tôi đã không nghĩ như vậy.

Đọc để tìm hiểu làm thế nào mọi người có thể nhận được thông tin của bạn và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó.

Bảo mật tên miền + Bảo vệ: Giữ thông tin cá nhân của bạn riêng tư

Nếu bạn đang tìm mua một tên miền , hoặc nếu bạn đã mua một tên miền , bạn chắc chắn đã thấy đề cập đến Quyền riêng tư của Tên miền. Nhưng điều đó có nghĩa là gì? Bảo mật miền + Bảo vệ khác nhau như thế nào? Hãy khám phá điều đó.

Bất cứ khi nào một tên miền được mua, người hoặc công ty đăng ký phải sử dụng thông tin cá nhân chính xác, hợp pháp của họ. ICANN , cơ quan quản lý quốc tế về tên miền, yêu cầu mọi nhà đăng ký tên miền, như Domain.com, phải duy trì cơ sở dữ liệu có thể xem công khai. Cơ sở dữ liệu này hiển thị thông tin liên hệ cá nhân cho mọi miền đã đăng ký, bao gồm số điện thoại và địa chỉ email.

Điều quan trọng là phải biết ai đứng sau các trang web bạn truy cập và tin tưởng nhất, và bạn lấy thông tin từ đâu, vì vậy có lý do để có thông tin đó. Tuy nhiên, có rất nhiều diễn viên xấu ngoài kia lợi dụng cơ sở dữ liệu WHOIS công khai và họ cạo cơ sở cho các số và địa chỉ email.

Số điện thoại của bạn đã bao giờ được đưa vào danh sách tiếp thị qua điện thoại chưa? Nếu không, hãy lấy nó từ phần còn lại của chúng tôi, nó không dễ chịu. Làm thế nào về địa chỉ email của bạn – bạn có thích thư rác không?

Bạn có thể duy trì sự riêng tư của thông tin của bạn

Khi bạn sử dụng Bảo mật tên miền + Bảo vệ, bạn sẽ đưa ra quyết định ẩn thông tin chi tiết của bạn khỏi cơ sở dữ liệu WHOIS và thay vào đó chỉ cung cấp cho nhà quản lý tên miền. Với việc sử dụng Bảo mật tên miền, người dùng sẽ hoàn toàn tránh được việc bị làm phiền bởi các cuộc gọi khi thông tin cá nhân của vốn dĩ hiển thị trên mạng lại được ẩn đi.

 

Vượt xa hơn việc duy trì sự riêng tư với sự bảo vệ

Mỗi nhà đăng ký tên miền cung cấp một số loại sản phẩm riêng tư cho tên miền của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiến thêm một bước và cung cấp sự bảo vệ cho tên miền của bạn.

Ngoài việc giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư, bạn cũng phải lo lắng về mối đe dọa của tin tặc và lỗi của con người đối với tên miền và trang web của bạn. Bảo mật tên miền + Bảo vệ giúp bạn an toàn trước cả hai điều đó. Khi tên miền bị liệt vào danh sách đen, lưu lượng truy cập và tiếp thị trang web của họ sẽ bị ảnh hưởng. Hãy tự tin rằng tên miền của bạn có một danh tiếng tốt bằng cách sử dụng Bảo mật + Bảo mật Tên miền. Chúng tôi sẽ cảnh báo bạn nếu có bất cứ điều gì xảy ra để bạn có thể thực hiện hành động khắc phục nhanh chóng.

Bạn vẫn sẽ sở hữu tên miền của bạn

Một câu hỏi chúng tôi thường nghe là, Tôi có còn sở hữu tên miền của mình không nếu thông tin của tôi không được hiển thị trong WHOIS?

Đúng! Bạn làm. Bạn vẫn duy trì toàn quyền kiểm soát và quyền sở hữu đối với tên miền của bạn. Bảo vệ tên miền + Quyền riêng tư giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính, spam không mong muốn và bán thông tin cá nhân của bạn để giúp việc sở hữu tên miền của bạn dễ dàng hơn một chút và không phải lo lắng.

Làm cách nào tôi có thể nhận được Quyền riêng tư + Bảo vệ?

Mặc dù bạn có thể thêm Quyền riêng tư + Bảo vệ trước hoặc sau khi đăng ký tên miền, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện trước đó. Bằng cách này, thông tin cá nhân của bạn không bao giờ được công khai trong cơ sở dữ liệu của WHOIS. Nếu bạn chờ đợi để mua Domain Privacy + Protection, thông tin của bạn có thể được công khai trong một thời gian và không có ai nói ai sẽ nhìn thấy nó. Có thể mất một thời gian để tất cả các trang web của WHOIS xóa bộ nhớ dữ liệu của họ và xóa thông tin của bạn khỏi chế độ xem công khai nếu bạn chọn mua nó sau tên miền của mình.

Sẵn sàng để mua tên miền của bạn và đưa ý tưởng của bạn lên cấp độ tiếp theo? Bạn có thể làm điều đó ngay tại đây . Và cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Leave a Comment