Cách Emirates phát triển các tên miền mới cho công ty

Emirates đã được biết đến như là một hãng hàng không phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Nhưng họ cũng đã có những bước tiến ấn tượng khi áp dụng Các đuôi tên miền mới để làm cho nó dễ dàng cho khách hàng và nhân viên tiềm năng để tìm kiếm thông tin mà họ đang tìm kiếm. Đây chỉ là một vài trong số những cách sáng tạo mà Emirates sử dụng tên miền mới trong các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh của mình.

emirates.email

Emirates sử dụng địa chỉ email kết thúc bằng @emirates.email cho tất cả các thông tin liên lạc đến các thành viên của chương trình Skywards. Không chỉ điều này làm khác biệt với người gửi từ trang web chính của Emirates và kênh truyền thông, nhưng đó là một phần mở rộng miền hoàn hảo cho truyền thông trực tuyến.

emirates.store

Superfans của Emirates Airline có thể mang về nhà một phần của chuyến đi của họ để giúp họ nhớ lại chuyến đi của họ. Hàng hóa như ví, túi du lịch, mũ và áo thun đều có sẵn để mua qua tên miền emirates.store. Người dùng cũng có thể dễ dàng ghi nhớ tên miền thay vì mò store của Emirates trên trang đầu.

emirates.reviews

Bạn muốn phản hồi chất lượng dịch vụ lên công ty? Bạn có đóng góp về trải nghiệm Chia sẻ thông qua địa chỉ URL tiện ích emirates.reviews , dẫn đến bảng câu hỏi nhanh chóng, nơi bạn có thể chi tiết trải nghiệm của mình với Emirates.

ekpilot.careers

Sẵn sàng đi du lịch thế giới như một phi công của Emirates? Các nhân viên tiềm năng có thể tìm hiểu thêm về những gì nó muốn bay tới Emirates bằng cách vào trang web ekpilot.careers , nơi họ có thể nhận được thông tin về các lợi ích, đội bay mà họ sẽ bay và những gì họ có thể mong đợi từ lối sống của Emirates Phi công.

Việc sử dụng đuôi tên miền mới khiến người dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ mà trang web đó đang cung cấp, Vậy còn điều gì khiến bạn chần chừ trong việc cung cấp những giá trị rõ ràng hơn cho khách hàng?

Leave a Comment